Doanh nghiệp IT rộng cửa tuyển dụng sinh viên học trực tuyến

CEO CodLUCK khẳng định rằng Công ty luôn mở cửa chào đón tất cả sinh viên học IT trực tuyến tại FUNiX với mức lương up to $2.500/tháng.

Trong bối cảnh thị trường ngành công nghệ thông tin luôn thiếu lượng nhân sự chất lượng, nhiều doanh nghiệp đã tích cực mở rộng phương án tuyển dụng. Trong đó, CodLUCK Technology và nhiều công ty khác tìm đến các đơn vị đào tạo công nghệ thông tin trực tuyến uy tín để tích cực hợp tác đào tạo, tuyển dụng nhằm tập trung tìm kiếm nguồn nhân lực tốt.

doanh-nghiep-it-rong-cua-don-sinh-vien-hoc-truc-tuyen
CEO CodLUCK Nguyễn Vũ Hiển (trái) và nhà sáng lập FUNiX – Nguyễn Thành Nam tại lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị.

Đầu tháng 4, CodLUCK ký kết hợp tác chiến lược về đào tạo, tuyển dụng cùng FUNiX để giải quyết vấn đề thiếu nhân lực. Theo thỏa thuận, CodLUCK sẽ cử chuyên viên tham gia đội ngũ mentor tại FUNiX. Đồng thời, phía công ty sẽ thường xuyên cập nhật về những thay đổi của thị trường, xu hướng công nghệ mới, tạo điều kiện để FUNiX phát triển khóa đào tạo phù hợp, cung cấp nguồn nhân lực có khả năng đáp ứng nhu cầu thực tiễn.

Công ty sẵn sàng tuyển sinh viên học IT trực tuyến tại FUNiX vào làm các vị trí phù hợp, cũng như cung cấp không gian, chỗ ngồi để các bạn có thể đến học tập bất cứ lúc nào trong môi trường thực tế.

CEO CodLUCK Nguyễn Vũ Hiển cho biết, ông đánh giá cao cách đào tạo FUNiX, vừa khuyến khích sinh viên tự học, vừa cung cấp môi trường lý tưởng để các bạn tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm từ chính những đàn anh trong nghề.

hoc-vien-tai-FUNiX
Học viên tại FUNiX

Ông hoàn toàn tán đồng với quan điểm và triết lý đào tạo của FUNIX. Thị trường việc làm công nghệ thông tin ở Việt Nam ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Thị trường có nhiều đơn vị giáo dục đại học, cao đẳng, trung cấp đào tạo nhưng chưa đủ. “Các công ty không chỉ tìm kiếm nhân lực của nhau mà còn cần có thêm các nguồn cung khác vào thị trường. Mô hình FUNiX cần được nhân bản lên mạnh mẽ để nền công nghệ nước nhà mới mong sánh vai cùng các cường quốc về lĩnh vực này như Ấn Độ, Trung Quốc”, ông nói thêm.

CodLUCK hoạt động trong lĩnh vực phát triển web, ứng dụng, cung cấp các giải pháp chuyển đổi số… phục vụ thị trường Nhật Bản, ASEAN và Việt Nam. Vì vậy, doanh nghiệp tuyển dụng liên tục nhiều vị trí khác nhau với số lượng lớn, đặc biệt là kỹ sư cầu nối (BrSE) và kiểm thử (QA) biết tiếng Nhật. Các vị trí như lập trình viên PHP, mỗi tháng tuyển từ 2-3 người. Vị trí front-end developer, mỗi tháng công ty có nhu cầu 1-2 người. Ngoài ra, các vị trí khác như lập trình viên di động, cộng tác viên tùy dự án, trung bình tuyển mới 2- 3 người mỗi tháng.

CodLUCK là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Bên cạnh đó, dải lương của CodLUCK rất rộng, đến 1.000 USD với các vị trí lập trình viên, tester thông thường và khoảng 2500 USD với kỹ sư cầu nối (BrE).

“Công ty sẵn sàng và kỳ vọng sẽ sớm được đón nhận sinh viên FUNiX đến để làm việc, học, thực tập”, CEO CodLUCK khẳng định.

Phát biểu tại lễ ký kết, nhà sáng lập FUNiX Nguyễn Thành Nam chia sẻ kỳ vọng hợp tác với doanh nghiệp sẽ giúp sinh viên làm quen với sự đa dạng của các doanh nghiệp IT. Đồng thời doanh nghiệp có thể thường xuyên cập nhật về những thay đổi của thị trường, xu hướng công nghệ mới để FUNiX phát triển những khóa đào tạo phù hợp, cung cấp nguồn nhân lực có khả năng đi trước đón đầu thị trường.

Nguồn: VnExpress

Related Articles